Hồ sơ năng lực


VUZACO là ai?

VUZACO là nơi cung cấp những giải pháp Marketing Online tốt nhất trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp. VUZACO được ra đời với cái tên xuất phát từ chính những đam mê và nhiệt huyết mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, VUZACO là từ kết hợp từ 3 từ ghép VU ZA CO. - VU: Thể hiện nhiệt huyết của người thành lập nên công ty chính là Mr. Vũ - ZA: Phương châm hoạt động của công ty là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Z->A - CO: là từ viết tắt của company, với ý nghĩa chúng tôi luôn làm việc tập thể, cùng nhau nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Tin tức
Liên quan ___
 • Những dự án thực hiện

  Tên dự án: 1- Hưng Phát Silber Star. 2- The View Riviera Point. 3- Oceanami. 4- Dat Gia. 5- Căn hộ ASA Light Quận 8. 6- Opal garden. 7- Diamond Lotus Reverside. 8- Camellia Garden. 9- Golden River. 10- Viva Reverside. 11- The Gold View. 12- Millennium. 13- Queen Pearl. 14- Căn hộ La Astoria. 15- Căn hộ Palm City

    Xem thêm
 • Dự án đã thực hiện

  Những dự án đã thực hiện: 1-Dockland. 2-Diamondcity. 3-Sunavenue. 4-Rivecity. 5-Opal garden. 6-Richmond. 7-Moonlight. 8-melosa Garden. 9-Jamona gold silk. 10-Vinhomes (landmark). 11-Camelia. 12-Hadocentrosa. 13-Luxcity ...

    Xem thêm
 • Đối tác của VUZACO

  VUZACO trong quá trình phát triển đã thiết lập và duy trì mối quan hệ vững chắc với một số lượng lớn các khách hàng và đối tác. Sự phát triển mạnh mẽ của VUZACO đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ mà Công ty cam kết mang lại cho khách hàng.

    Xem thêm
 • VUZACO làm gì?

  VUZACO tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, dịch vụ thiết kế website, SEO website, Email Marketing và các dịch vụ marketing online khác. Với Phương chân hoạt động là “ Kết nối khách hàng cùng bạn”, VUZACO luôn nỗ lực hết mình để kết nối giữa cung và cầu trong thị trường đầy tiềm năng bằng cách đưa ra giải pháp marketing online phù hợp nhất đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

    Xem thêm
 • VUZACO có gì?

  Đến với VUZACO bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ thành viên trẻ, giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn có những nghiên cứu sáng tạo để mang đến trải nghiệm tôt nhất cho đối tác của mình.

    Xem thêm