CÁC KÊNH CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG DỄ DÀNG

Bạn có một trang Web với một cách thiết kế Website ấn tượng thu hút khá nhiều lượt ghé thăm và lượng khách hàng tiềm năng ngày càng gia tăng.

 

* Dịch vụ SEO an toàn, chuyên nghiệp

* SEO Content và lợi ích khi viết bài chuẩn SEO

* Thiết kế landing page bất động sản - Những vấn đề cần lưu ý

  

Bạn có một trang Web với một cách thiết kế Website ấn tượng thu hút khá nhiều lượt ghé thăm và lượng khách hàng tiềm năng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên trang Web của bạn không phải là một cái kho chứa và tìm kiếm toàn bộ khách hàng. Bạn nên tối ưu hoá bớt mục tiêu tìm kiếm khách hàng bằng cách sử dụng nhiều kênh khác .

Sau đây là một số kênh giúp cho bạn có thể tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 

Blog

Blog là một kênh hiệu quả để tìm kiếm khách hàng tìềm năng. Sử dụng Blog thường xuyên trong tháng, bạn có thể gia tăng lượng khách hàng lên gấp đôi so với bình thường nếu có thể làm tốt.

 

sitemgr_blog.jpg

Blog là nơi tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng

 

Bạn có thể chèn vài link liên kết trong bài viết blog dẫn đến trang Website của mình và sử dụng các nút kêu gọi hành động đặc biệt CTA.

 

Email Marketing

Đây cũng là một kênh thu hút khách hàng tuyệt vời. Bạn đừng nghĩ rằng Email Marketing chỉ có thể sử dụng hiệu quả đối với những khách hàng đã có sẵn.

 

5-buoc-email-marketing.jpg

Email Marketing không chỉ sử dụng với các khách hàng có sẵn

 

Bạn nên tập trung vào hình thức mẫu đăng kí thành viên của Công ty và nhận ưu đãi khi đăng kí. Bạn đừng nên mua một danh sách khách hàng và spam họ. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy bị làm phiền, ngó lơ những mail được gửi đến từ bạn và chỉ muốn huỷ theo dõi mà thôi. Bạn nên gửi cho họ những thông tin có giá trị đối với họ và những công cụ để họ có thể chia sẻ được cho bạn.

 

Các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội không phải chỉ là nơi để bạn chia sẻ những khoảng khắc của mình, hay nhận được những lời khen chê, những nút like…. Mà nơi đây còn có thể giúp bạn tận dụng để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng hiệu quả.

 

402528_orig.png

Các trang mạng xã hội là nơi cung cấp lượng khách hàng tiềm năng chất lượng lớn

 

Xây dựng một danh sách những người thường xuyên theo dõi bạn và tìm hiểu xem thông tin của họ. Gửi và chia sẻ cho họ những nội dung có giá trị nhưng lại liên quan đến trang đích Website của bạn. Và nên nhớ, đừng quá lạm dụng mạng xã hội để đăng thông tin của Doanh nghệp hoặc Công ty bạn. Vì điều đó sẽ làm cho họ cảm thấy chán nản thêm…

Tin tức
Liên quan ___